Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-840
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

10. september 2019

Mínar síður komnar í loftið

Til að komast á Mínar síður og Orlofsvef Sameykis smellir þú á lásatáknið efst í hægra horninu. Mínar síður eru viðbót sem allir félagsmenn Sameykis geta nú nýtt sér. Þar er hægt að sækja um styrki í sjóði félagsins, fylgjast með afgreiðslu þeirra og sjá hvað stendur til boða. Á síðunum er einnig hægt að uppfæra netfang og aðrar upplýsingar, enda mikilvægt að félagið hafi rétt netfang til þess að upplýsingar skili sér sem allra fyrst.

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)