Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-840
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

8. október 2019

Fundir hjá sáttasemjara

Fulltrúar ríkissáttasemjara funduðu með samninganefndunum í gær eins og fram hefur komið. Þar voru fulltrúar BSRB og samninganefndir ríkis, Reykjavíkurborgar og Sambands íslenskra sveitarfélaga. Rætt var um vinnu- og fundatilhögun næstu daga en ekki var farið í einstök efnisatriði að svo stöddu. Næstu fundir verða boðaðir fljótlega, enda flestir sammála um að mikilvægt sé að skrið komist á viðræðurnar. 

  • Fréttamyd
  • Fréttamyd

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)