Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-840
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

1. nóvember 2019

Viðræður halda áfram

Kjaraviðræður hafa haldið áfram af fullum krafti í vikunni, síðast í gær hitti samninganefnd BSRB fulltrúa ríkissins hjá sáttasemjara til að ræða sameiginlegar kröfur aðildarfélaganna, m.a. styttingu vinnuvikuna. Í dag á Sameyki fund með ríkinu hjá sáttasemjara og einnig er fundur með samninganefndum Reykjavíkurborgar og Sambands íslenskra sveitarfélaga á dagskránni í dag. Þá hittust fulltrúar í samninganefndum Fríhafnarinnar og Rarik einnig í vikunni.  

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)