Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-840
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

18. mars 2020

Kynning á kjarasamningi við ríkið

Kynningarfundir fyrir félagsmenn sem starfa hjá ríkinu og taka laun samkvæmt kjarasamningi við Fjármála- og efnahagsráðherra f.h. ríkissjóðs verður 18. mars kl. 16 og 19. mars kl. 9. Vegna COVID-19 eru fundirnir sendir út í gegnum Zoom fjarfundakerfi og komast 500 manns á hvern fund. En hægt er að bæta við fundi ef eftirspurnin er meiri. Neðar á síðunni má finna leiðbeiningar varðandi það hvernig tengjast á fundinum og hvernig hægt er að senda inn fyrirspurnir skriflega.

Tveir kynningarfundir verða í beinni útsendingu frá Grettisgötu 89.
Boðið verður upp á enska textun - ENGLISH SUBTITLES. 

Hér getur þú nálgast: 

Kynningarefni frá BSRB
Í ljósi óvenjulegra aðstæðna í samfélaginu þessa dagana sem koma í veg fyrir fundi þar sem efni samninganna er kynnt félagsmönnum hefur BSRB útbúið kynningarefni fyrir þau mál sem félögin fólu bandalaginu að semja um fyrir sína hönd. Hér að neðan er hægt að smella á efnisþætti til að sjá texta og stutt kynningarmyndband. Þar má einnig finna algengar spurningar og svör við þeim. Við hvetjum félagsmenn til að kynna sér þetta efni vel áður en atkvæði eru greidd um samningana.

Atkvæðagreiðsla 

Atkvæðagreiðsla um kjarasamning Fjármála- og efnahagsráðherra f.h. ríkissjóðs og Sameykis verður rafræn í gegnum Mínar síður og hefst kl. 9 miðvikudaginn 25. mars og lýkur kl. 12 mánudaginn 30. mars.

Leiðbeiningar til að tengjast fjarfundi
Þegar þú smellir á tengilinn fyrir fundinn hér að ofan þá opnast hann í vafra. Í einhverjum tilvikum gætir þú þurft að samþykkja að hlaða niður Zomm Meetings forriti og þú segir já við því. Næsta sem þú ert beðinn um er að setja inn netfangið þitt, þú gerir það og þá áttu að detta inn á fundinn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Fyrirspurnir

 Varðandi fyrirspurnir þá ætlum við að taka á móti þeim í gegnum spjall (Chat) sem hægt er að finna neðst fyrir miðju á fundarglugganum. Ef þú ferð með bendilinn neðst á skjáinn, þá birtist svört lína með nokkrum valmöguleikum þar sem þú velur „Chat“ og skrifar inn spurningu þína, sjá mynd hér að neðan. Starfsmenn Sameykis munu koma fyrirspurnum áfram til þess sem kynnir samninginn og þeim verður svarað jafnóðum eins og tími gefst til. 

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)