Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-840
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

18. mars 2020

Kynningarefnið á vefnum

Hér á vefnum má finna ítarlegar upplýsingar um þá kjarasamninga sem voru undirritaðir 9. mars sl. Atkvæðagreiðsla á samningi sveitarfélagsstarfsmanna gerður við Samband íslenskra sveitarfélaga er þegar komin í atkvæðagreiðslu, en atkvæðagreiðsla um samning Sameykis við Reykjavíkurborg hefst á morgun fimmtudaginn 19. mars kl. 9 og atkvæðagreiðsla um kjarasamning ríkisstarfsmanna Sameykis hefst miðvikudaginn 25. mars kl. 9

Kynningarefni fyrir:

Búið er að halda fjarfundi á netinu þar sem kjarasamningar hafa verið kynntir, senda Veffréttabréf til félagsmanna Sameykis hjá sveitarfélögunum, Reykjavíkurborg og ríkinu og senda félagsmönnum sem við erum ekki með netfang hjá kynningu í pósti, sem vonandi berst þeim sem fyrst.

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)