Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-840
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

2. júlí 2020

Rafræn félagsskírteini

Við höfum nú látið útbúa rafræn félagsskírteini Sameykis inn á Mínum síðum á vefnum og þar með falla gömlu skírteini SFR og St.Rv. sem einhverjir félagsmenn eiga enn, úr gildi. Til þess að skoða félagsskírteinið þarf að fara inn á Mínar síður með rafrænum skilríkjum eða Íslykli og velja þar Mínar upplýsingar. Þar undir birtist félagsskírteini með nafni og kennitölu ásamt dagsetningunni. Dagsetningin er til að tryggja að ekki sé hægt að afrita mynd af skírteininu en hún breytist eftir því hvenær þú opnar skírteinið.

Félagsskírteinið má til dæmis nota til þess að sanna félagsaðild sína og nýta sér ýmis afsláttarkjör sem félagsmönnum er boðið upp á. Allt um afsláttarkjörin má sjá inn á orlofsvefnum undir Afsláttur.

 

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)