Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-840
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

1. september 2020

Námsstofur um styttingu vinnuvikunnar

Rétt í þessu var fyrsta námsstofa Sameykis um styttingu vinnuvikunnar að hefjast á Grettisgötunni. Um er að ræða fræðslu fyrir trúnaðarmenn um framkvæmd styttingarinnar, enda má eiga von á því að vinnan við styttinguna lendi á þeim að einhverju leyti. Námsstofunni er ætlað að búa trúnaðarmennina okkar betur undir þá vinnu. Á námsstofunni í dag voru 18 manns í salnum og 3 í fjarfundi en þessi námsstofa var sérstaklega ætluð trúnaðarmönnum sem starfa í skrifstofuvinnu á dagvinnutíma. Áætlað er að halda um 12 námsstofur í allt. Það er langt síðan trúnaðarmenn hafa komið í hús og ekki laust við að það sé ákveðin eftirvænting  í loftinu. Það skal tekið fram að allra sóttvarna er gætt, fjarlægð milli fólks góð og nóg af spritti, grímum og hönskum.

  • Fréttamyd
  • Fréttamyd
  • Fréttamyd

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)