Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-840
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

1. október 2020

Nýjar leiguíbúðir Bjargs afhentar í Þorlákshöfn

Bjarg leigufélag afhenti 12 nýjar íbúðir í Þorlákshöfn í gær, en fyrsta skóflustungan var tekin í febrúar 2020.  Um er að ræða tvær 4ra herbergja íbúðir, fjórar 3ja herbergja, fimm 2ja herbergja og ein stúdíó íbúð.  Gældýrahald verður leyft í hluta íbúðanna.

Bjarg er leigufélag án hagnaðarsjónarmiða. Það þýðir að íbúðir eru leigðar á kostnaðarverði og leigufjárhæð því ákveðin þannig að rekstur íbúðanna sé sjálfbær, þ.e. að leigusali geti staðið í skilum á þeim greiðslum sem honum ber að greiða á samkvæmt lögum.

Nánari upplýsingar um Bjarg og íbúðirnar í Þorlákshöfn má finna hér.

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)