Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

15. desember 2020

Gott skipulag skilar árangri

Jóhanna Þórdórsdóttir, fræðslustjóri Sameykis

Jóhanna Þórdórsdóttir, fræðslustjóri Sameykis hélt á fundi Trúnaðarmannaráðs í dag erindi um starfsemi Sameykis á vorönn, námskeiðahald og samstarfsverkefni. Einnig fjallaði hún um þróunina í störfum trúnaðarmanna á tímum faraldursins og hvernig fólk þarf að bera sig að á fundum, biðja um orðið, vera í mynd osv.frv. Mikilvægt sé að vera virkur þátttakandi á fjarfundum með sýnileika og þátttöku, sérstaklega á minni námskeiðum.

Hún ræddi líka um hvernig góð og árangursrík samskipti fari fram þegar starfsmaðurinn er ekki á vinnustaðnum heldur vinni heiman frá sér. Þá er góð tímastjórnun þegar unnið er heima mjög mikilvæg og stuðlar að betra vinnulagi og árangri í starfi.

Að lokum fór Jóhanna almennt yfir námskeiðahaldið fyrir trúnaðarmenn sem styðja við styttingu vinnuvikunnar, styrkjamál og svaraði fyrirspurnum frá þátttakendum fundarins.

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)