Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

15. mars 2021

Bókaðu samtal hjá Brú lífeyrissjóði

Nú geta félagar Sameykis sem eiga aðild að lífeyrissjóðnum Brú og Lífeyrissjóði Starfsmanna Reykjavíkurborgar bókað samtal vegna lána eða lífeyrismála á vefsíðu sjóðsins. Hægt er að bóka tíma fyrir símtal, fund í fjarfundarbúnaði eða fund á starfsstöð sjóðsins. Sjálfsagt er fyrir sjóðfélaga að nýta sér þessu bættu þjónustu sjóðsins. Þessi þjónusta stuðlar að auknu skipulagi, auk þess að auðvelda sjóðnum að virða núgildandi sóttvarnarreglur segir á vef sjóðsins.

Smelltu hér og bókaðu tíma hjá Brú.


Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)