Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

31. mars 2021

Metaðsókn í orlofshúsin

Við Arnarstapa á Snæfellsnesi.

Úthlutun í orlofshús Sameykis fyrir næsta sumar lauk í gær. Fjöldi umsókna milli ára þrefaldaðist þannig að færri fengu hús, í fyrstu atrennu, en hægt var að verða við. Þeir sem sóttu um hús og fengu neitun hafa forgang á að bóka þær vikur sem verða lausar og geta þá bókað þau hús á milli 10. - 20. apríl.

En 21. apríl verður bæði opnað fyrir dagleiguhúsin og opnað fyrir alla félagsmenn að bóka þær vikur sem hugsanlega eru lausar. Í Munaðarnesi er verið að byggja 3 ný hús og ef verkáætlun gengur eftir fara þau hús í leigu síðar í sumar.

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)