Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

6. apríl 2021

Orlofsúthlutanir og punktastöður

Hraunbrekkur, orlofshús Sameykis í Húsafelli.

Félagsmenn Sameykis sem nýta sér orlofshús þess fá úthlutað eftir punktastöðu þeirra innbyrðis. Sá félagsmaður sem á flesta punkta fær úthlutað orlofshúsi á þeim tíma sem viðkomandi sækir um. Því ræður punktafjöldi félagsmanns. Þannig getur félagi í Sameyki, sem hefur verið félagi í t.d. tíu ár, og ekki nýtt sér orlofskerfið, safnað sér dágóðum fjölda punkta og fengið úthlutað orlofshúsi á besta tíma sumars, en ekki sá sem hefur sótt um sama hús á sama tíma og hefur styttri starfsaldur.

Hafa þarf í huga að félagsfólk getur safnað miklum birgðum af punktum ef það hefur ekki nýtt sér orlofskosti félagsins yfir ákveðin árafjölda. Í þessu ljósi geta þeir sem hafa ekki nægilegan fjölda punkta, ekki fengið úthlutað þeim orlofskosti sem sótt er um á besta tíma.

Sameyki er með 85 orlofshús til leigu sem 1800 umsóknir voru um í ár. Á vef Sameykis má finna ýmsar hagnýtar upplýsingar; úthlutunarreglur, hverjir fá úthlutað, um umsóknartíma, dagleiguhús, orlofspunkta o.fl.

Á orlofshúsavefnum má sjá punktastöðu hjá þeim sem fengu úthlutað.

 

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)