Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

12. maí 2021

Ungt fólk og vinnumarkaðurinn

Flugvallarstarfsmaður á Keflavíkurflugvelli

Félagsmálaskóli alþýðu býður ungu fólki sem er að stíga sín fyrstu skref á vinnumarkaði að taka þátt í vefnámskeiði sem ber yfirskriftina Ungt fólk og vinnumarkaðaurinn - Hvað þarf ég að vita. Námskeiðið verður haldið 19. maí og stendur yfir í tvær klukkustundir frá kl. 16:00 til 18:00.

Réttindi launafólks
Á námskeiðinu verður farið í helstu atriði sem skipta máli á vinnumarkaðinum sem oft á tíðum getur verið flókinn og vafist fyrir fólki. Farið verður yfir kjarasamninga og hvaða réttindi þeir tryggja fólki á vinnumarkaði. Þá verður farið yfir reglur um ráðningarsamninga, uppsagnarfrest, laun og launatengd gjöld. Einnig er rætt á námskeiðinu um önnur mikilvæg atriði eins og hver eru helstu réttindi og skyldur starfsmanna, veikindarétt, reglur um vaktavinnu, lífeyrisgreiðslur o.m.fl.

Námskeiðsgjald er 8.000.- kr.

 

Sjá fréttabréf Félagsmálaskóla alþýðu hér.

Hægt er að skrá sig á námskeiðið hér.

 

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)