Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

1. júní 2021

Launaseðill eftir kerfisbreytingu

Starfsfólk í vaktavinnu fær í dag 1. júní greidd laun í fyrsta skiptið eftir að stytting vinnuvikunnar tók gildi 1. maí sl. Ýmsar spurningar geta vaknað við skoðun launaseðils og hafa vinnuveitendur því sett upp áætlanir til að mæta þeim fyrirspurnum.

Fyrsta skrefið er að nálgast yfirmann/stjórnanda sem síðan ráðfærir sig við launadeildir/launafulltrúa ef á þarf að halda. Komi upp vandamál í ferlinu og skýringar eru ekki fullnægjandi má hafa samband við stéttarfélögin sem aðstoða við úrlausn mála í samtarfi við vinnuveitendur. Nánari upplýsingar um greiðslur, launaseðla og ferli mála er að finna á betrivinnutími.is

Sjá ferla:

Launaseðill eftir 1. maí

Ferli einstakra mála

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)