Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

19. október 2021

Ný orlofshús Sameykis í Munaðarnesi

Eyrarhlíð 30 að kvöldi.

Á morgun kl: 13:00 mun Sameyki bjóða félagsfólki sínu ný glæsileg orlofshús í sælureitnum Munaðarnesi til leigu. Húsin eru 90 fm að stærð og standa við Eyrarhlíð númer 30, 33 og 34. Þau eru vel útbúinn með þremur svefnherberjum, þar af einu kojuherbergi. Svefnpláss er fyrir 6 gesti auk ferðarúms fyrir eitt barn. Í hverju húsi er rúmgóð stofa, borðstofa, eldhús og baðherbergi. Þægileg útihúsgögn og ný gasgrill fylgja húsunum. Heitur pottur er við orlofshúsin. Í eldhúsinu eru ísskápur, eldavél með ofni, örbylgjuofn og borðbúnaði fyrir tólf gesti. Sjónvarp er í stofunni og netsamband er í gegnum beini (router) 4G. Allar nánari upplýsingar um hvernig gestir kaupa sér áskrift að neti og Stöð2 á staðnum.

Gestir þurfa að taka með sér rúmfatnað, baðhandklæði, eldhúsrúllur, salernispappír og ruslapoka. Lyklar eru í lyklaboxi með talnakóða sem leigutakar fá í leigusamningi.

Allar frekari upplýsingar um nýju orlofshúsin leigu þeirra er á orlofsvef Sameykis.

 

 

 

 

 

 


Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)