Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

3. janúar 2022

Kræktu þér í Veiðikortið

Stúlka rennir fyrir silungi.

Veiðikortið er fáanlegt á orlofsvef Sameykis með góðum afslætti og við sendum það heim til félaga sem þess óska. Kortið veitir aðgang að fjölda skemmtilegra veiðivatna um land allt og börn yngri en 14 ára veiða frítt í fylgd korthafa.

Bráðum fara veiðiunnendur að hlakka til þess að fara að veiða út í íslenskri náttúru. Partur af tilhlökkuninni hjá þeim sem eru með mestu veiðidelluna er að huga að veiðihjólum, hnýta veiðiflugur, þrífa línur, skoða landakort og skipuleggja hvaða vötn skal heimsækja með fjölskyldunni á komandi vori og sumri. Aðrir bíða eftir að komast út í ormatýnslu til að krækja þeim á krók og egna fyrir silungi.

Nánari upplýsingar um Veiðikortið og hvernig má nota það má finna á vefsíðunni veidikortid.is - en munið að kaupa það á orlofsvefnum til að fá félagsverðið.

 


Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)