Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

7. júní 2022

Orlofshúsið á Arnastapa endurgert

Orlofshús Sameykis á Arnarstapa nýmálað.

Orlofshús Sameykis á Arnarstapa á Snæfellsnesi hefur nú verið tekið allt í gegn að innan og utan og framkvæmdum lokið. Hefur það verið klætt að innan og settar nýjar innréttingar í eldhúsi og öll gólfefni endurnýjuð. Ný húsgögn prýða orlofshúsið ásamt nýjum rúmum og fataskápum í herbergjum og dýnum á svefnlofti, nýr heitur pottur með rafmagnsnuddi hefur verið settur utandyra. Þá eru ný rafmagnstæki og sjónvarp og önnur búsáhöld endurnýjuð sem nauðsynleg eru að hafa við hendina í slíkum orlofshúsum.

Fyrstu gestir í orlofshúsið á Arnarstapa eru væntanlegir á föstudaginn kemur en næsta lausa tímabil er um miðjan september. Getur félagsfólk Sameykis sótt um orlofsdvöl á Arnarstapa á Orlofshúsavef Sameykis.

 

 

 

 


Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)