Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

7. júní 2022

Tryggðu þér miða í Jónsmessuferð Lífeyrisdeildar Sameykis

Garðskagaviti.

Við viljum vekja athygli á að enn eru til miðar í Jónsmessuferð Lífeyrisdeildar Sameykis. Farið verður í stórskemmtilega leiðsöguferð undir tryggri leiðsögn Harðar Gíslasonar á Reykjanes með dýrindis kaffistoppi á hinum rómaða veitingastað Bryggjunni í Grindavík. Þar verður boðið upp á hina frægu humarsúpu staðarins. Eftir hádegisverð verða margir áhugaverðir staðir heimsóttir, svo sem Hafnir, Hvalsnes og Sandgerði og saga þeirra rifjuð upp. Þá verður byggðasafnið á Garðskaga heimsótt. Ferðinni lýkur með kvöldverði á veitingastaðnum Ránni í Keflavík.

Ekki missa af þessari skemmtilegu ferð í góðum félgasskap. Við viljum ítreka að enn eru til miðar í allar ferðinar 23. júní, 28. júní og 30. júní. Miðasala í ferðir er í gegnum Orlofshúsavef Sameykis. 

Lagt verður af stað frá félagamiðstöðinni Grettisgötu 89 klukkan 10:00 og komið verður til baka klukkan 19:00.

Félagsfólk má taka með sér einn gest. Verð er 7000 kr. á mann með öllu inniföldu.

Komdu með og skráðu þig í ferð hér.


Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)