Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

30. júní 2022

Endurgreiðslur vegna leigu orlofshúsa hjá Sameyki

Orlofshús Sameykis í Munaðarnesi.

Sameyki vill minna félagsfólks á, að ekki er hægt að endurgreiða leigugjald á orlofshúsi hjá Sameyki, nema skilað sé með meira en tveggja vikna fyrirvara að sumri og eins vikna fyrirvara að vetri. Undantekning á þessu er ekki nema eignin leigist út aftur, og þá einungis það sem innheimtist. Dæmi um slíka endurgreiðslu er ef t.d. eignin leigist einungis í helgarleigu en viðkomandi hefur greitt fyrir vikuleigu, þá er það sem innheimtist endurgreitt til viðkomandi.

 

Ef um endurgreiðslu er að ræða, er alltaf endurgreitt með sama greiðslumáta og notaður var við bókun, þ.e. inn á kreditkort ef greitt var með kreditkorti o.s.frv.

Í COVID-19 heimsfaraldrinum ákvað Sameyki að taka tillit til leigugjalds vegna sérstakra aðstæðna hjá fólki, s.s. veikinda vegna COVID-19. Að loknum faraldri er ekki lengur ástæða til þess að vera með undanþágur vegna COVID-19 veikinda, því gilda áður samþykktar reglur nú um endurgreiðslur sem birtar eru á vefsíðu Sameykis.

Sjá reglur um endurgreiðslur orlofsdvala hér.


Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)