Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

18. ágúst 2022

Tilboð óskast í sumarhús til brottflutnings

Sameyki óskar eftir tilboði í þetta orlofshús í Munaðarnesi.

Til sölu sumarhús til brottflutnings. Húsið er timburhús á einni hæð um 52 m2, húsið er stofa, borðstofa, eldhús, baðherbergi og þrjú svefnherbergi, ásamt geymslu um 4 m2, palli, verönd og heitum potti. Húsið selst í því ástandi sem það er í dag.

Húsið er staðsett í landi Munaðarness í Borgarfirði og má skoða það í samráði við Gunnar Ásgeir Gunnarsson, sími 833 6949. Húsið skal fjarlægt í síðasta lagi 17. október n.k. og skal kaupandi gera það á sinn kostnað.

Tilboðum skal skila á skrifstofu Sameykis, Grettisgötu 89 fyrir kl. 14 fimmtudaginn 8. september. Frekari upplýsingar veitir Ólafur Hallgrímsson rekstrarstjóri fasteigna orlofssjóðs á netfangið oli[hjá]sameyki.is og í síma 896 1470. Áskilinn er réttur til að taka hvaða tilboði sem er eða hafna þeim öllum.


Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)