Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

23. mars 2023

Kjarasamningar Isavia og Fríhafnarinnar framlengdir til 2024

Sameyki stéttafélag í almannaþjónustu undirritaði í gær, miðvikudaginn 22. mars, framlengingu á kjarasamningum frá 2019 við Isavia og Fríhöfnina.

Sameyki stéttafélag í almannaþjónustu undirritaði í gær, miðvikudaginn 22. mars, framlengingu á kjarasamningum frá 2019 við Isavia og Fríhöfnina. Nýju samningarnir eru með gildistíma frá 1. nóvember 2022 til 31. janúar 2024 og fela því í sér afturvirkar greiðslur.

Samningarnir eru á sambærilegum nótum og aðrir kjarasamningar sem undirritaðir hafa verið á almenna markaðnum að undanförnu. Kynningafundir fara fram á Park hótel í Reykjanesbæ eru haldnir í dag kl. 10 og 18 fyrir Isavia og kl. 11 og 17 fyrir Fríhöfnina. Auk þess verður boðið upp á kynningafundi á Teams fyrir þá sem ekki komast í dag. Þeir fundir verða auglýstir sérstaklega fyrir félagsfólk.

Atkvæðagreiðslur um samningana tvo hefjast kl. 9 í fyrramálið og lýkur kl. 12 þriðjudaginn 28. mars. Samninginn er hægt að lesa á Mínum síðum undir Mín kjör. Kosningarnar eru rafrænar og fara fram á Mínum síðum.

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)