Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

Konfektnámskeið

Kl: 18:00-20:00
Staðsetning: Borgartún 22, efsta hæð (fyrrum salur Flugvirkjafélags Íslands)

Hver og einn þátttakandi býr til sitt eigið konfekt undir leiðsögn Halldórs. Þátttakendur læra að tempra bæði dökkt og ljóst súkkulaði (mjólkursúkkulaði). Innifalið er kennsla, afrakstur kvöldsins innpakkaður í plast og konfektform til að taka með sér heim. Tilvalið að læra að útbúa sitt eigið konfekt fyrir jólinn.

Dagsetning: Mánudagur 4. desember
Kl.18:00-19:45
Lengd: 1,5 / 2 klst
Staður: Borgartún 22, efsta hæð (fyrrum salur Flugvirkjafélags Íslands).

LeiðbeinandiHalldór Kr. Sigurðsson bakari og konditor. Hann hefur í fjölda ára kennt áhugasömum að búa til dýrindis konfekt, kransakökur og páskaegg.

Skráðu þig hér á konfektnámskeið fyrir jólin.