Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-840
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

19. september 2019

Skráning á Gott að vita námskeiðin hefst kl. 17 í dag

Sameyki býður upp á námskeið og fyrirlestra á höfuðborgarsvæðinu fyrir félagsmenn nú á haustönn 2019 undir heitinu Gott að vita. Skráning opnar í dag, 19. september kl. 17 og fer fram á hér á vef Framvegis. Um er að ræða fjölbreytt efnistök þar á meðal Spænsku fyrir ferðamenn, Bridgekynningu, Teppahekl, Sjósund, Plastlausan lífsstíl, Að8sig - sjálfskoðun, tækifæri og áræðni svo eitthvað sé nefnt. Fræðslan er félagsmönnum að kostnaðarlausu.

Nánari upplýsingar veittar hjá Framvegis á helga@framvegis.is eða í síma 581-1900, en Framvegis sér um skipulagningu námskeiðanna. Hér má nálgast yfirlit yfir námskeið og fyrirlestra eins og það er birt í Blaði Sameykis sem fór í póst til félagsmanna í byrjun vikunnar.

Að gefnu tilefni: Þegar þú skráir þig á námskeið vertu þá viss um að smella á „Skrá umsókn“ í lokaskrefi umsóknar, annars skráist umsóknin ekki. 

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)