Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-840
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

21. nóvember 2019

Aðventukvöld 27. nóvember - taktu frá kvöldið

Að kvöldi dags þann 27. nóvember ætlum við að blása til Aðventukvölds hér í húsakynnum félagsins á Grettisgötu 89. Þar munu rithöfundar lesa upp úr glóðvolgum jólabókum og kvennakvartettinn Lyrika mun syngja fyrir okkur. Þau sem munu lesa eru Sólveig Pálsdóttir sagnfræðingur sem mun lesa upp úr Fjötrum, Ármann Jakobsson mun lesa upp úr Urðarköttum og Sæunn Kjartansdóttir les upp úr bókinni Óstýriláta mamma mín og ég. Boðið verður upp á smákökur og heitt súkkulaði. Allir félagsmenn velkomnir meðan húsrúm leyfir. 


Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)