Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-840
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

15. maí 2020

Er Háskólagátt eitthvað fyrir þig?

Háskólinn á Bifröst býður upp á nám í Háskólagátt. Námið á að koma til móts við þá sem hafa ekki náð að fóta sig í hefðbundu námsumhverfi framhaldsskólanna, hafa ekki lokið stúdentsprófi en vilja undirbúa sig fyrir háskólanám eða styrkja stöðu sína á vinnumarkaði.

Nám í Háskólagátt er 62-80 f-ein nám sem tekur tvær til fjórar annir og hefst öllu jafna á haustin, þó hafa nemendur verið teknir á vorönn og nú einnig á sumarönn, enn er hægt að kanna með laus pláss fyrir sumarið. Umsóknafrestur um nám á haustönn er til 15. júní.

Nemendur Háskólagáttar þurfa að vera orðnir eldri en 23 ára og hafa lokið að jafnaði 118-140 framhaldsskólaeiningum eða sýnt fram á sambærilega þekkingu, leikni og hæfni. Uppfylli umsækjandi ekki inntökuskilyrði en býr yfir töluverðri starfsreynslu gefst honum kostur á að leggja fram niðurstöður raunfærnimats sem metur jafngilda reynslu og menntun.

Hægt er að skoða rétt sinn til fræðslustyrks inni á Mínum síðum, en innritunargjald hefur verið styrkt í gegnum starfsmenntunarsjóð. 

Frekari upplýsingar er hægt að nálgast hér heimasíðu Háskólans á Bifröst og með því að senda tölvupóst á haskolagatt@bifrost.is. Umsjón með námi í Háskólagátt hefur Dagný Kristinsdóttir

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)