Merki Sameykis á smærri skjá

Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-840
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

13. ágúst 2020

Opnað fyrir bókanir á Spáni

Ákveðið hefur verið að opna aftur fyrir bókanir á íbúðunum okkar á Spáni. Leigutíminn er frá og með 1. september og opið verður fyrir bókanir 6 mánuði fram í tímann eins og verið hefur, þ.e. til febrúarloka. Félagið á þrjár eignir á Spáni, allar í nágrenni við Alicante. Tvær íbúðir í fjölbýlishúsi við Los Arenales de Sol ströndina og húsið í Quesada. Íbúðirnar/húsin eru leigð í viku í senn að jafnaði, en yfir vetrartíma verður gefinn kostur á að leigja þær í allt að tvær vikur. Sumrum og páskum er hins vegar úthlutað og sækja þarf um þegar úthlutun er auglýst.

  • Fréttamyd
  • Fréttamyd

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)