Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

11. júlí 2023

Kjarasamningur undirritaður við Slökkvilið höfuðborgarsvæðisins

Samkomulag um framlengingu og breytingar á kjarasamningi milli Sameykis stéttarfélags í almannaþjónustu og Sambands íslenskra sveitarfélaga f.h. Slökkviliðs höfuðborgarsvæðisins var undirritað í gær, 10. júlí.

Kynningafundur um kjarasamninginn verður haldinn á Teams fimmtudaginn 13. júlí klukkan 10:00. Um leið verður opnað fyrir atkvæðagreiðslu um kjarasamninginn og mun kosningin standa yfir til kl. 12:00 mánudaginn 17. júlí. Kosning fer fram með rafrænum hætti inn á mínum síðum undir hlekknum ,,Mín kjör“ og þar mun félagsfólk einnig sjá samninginn.

Tenglar á Teams fundinn verður sendur í tölvupósti í dag til félagsfólks í Sameyki sem starfar hjá Slökkviliði höfuðborgarsvæðisins.

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)