Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

28. september 2023

Fjölbreytt og skemmtileg Gott að vita námskeið fyrir félagsfólk

Fjölbreytt, skemmtileg og fræðandi námskeið á haustönn Gott að vita!

Sameyki í samstarfi við Framvegis miðstöð símenntunar býður upp á námskeið og fyrirlestra fyrir félagsmenn þeim að kostnaðarlausu. Þetta haustið eru flestir viðburðir í húsi, ýmist hjá Framvegis Borgartúni 20, eða víðs vegar um höfuðborgarsvæðið. Fræðsla um súrdeig, fjármál, bollakökuskreytingar, samskipti á vinnustað og prjónanámskeið verða á netinu og fá þátttakendur senda krækju á viðburði þegar nær dregur. Þau sem ekki eru vön fjarnámi eru hvött til að hafa samband við Framvegis og fá leiðbeiningar áður en viðburður sem þau skrá sig á hefst.

Nánari upplýsingar og skráning hér

Norðurland – Vestfirðir
Einnig býður Sameyki í samstarfi við Farskóla Norðurlands vestra, Símey, Fræðslumiðstöð Vestfjarða og fleiri stéttarfélög upp á fyrirlestra og námskeið. Þar má nefna námskeiðin Grunnur að góðu breytingarskeiði, Að kaupa sína fyrstu íbúð, Fræ er fjársjóður, Enska fyrir byrjendur, Klassískir eftirréttir og ýmis FabLab námskeið svo eitthvað sé nefnt. Nánari upplýsingar og skráningu má finna á vef Sameykis hér.

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)