Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

23. október 2023

Öll velkomin í skiltagerð í BSRB húsinu síðdegis í dag

Komdu með í skiltagerð í BSRB húsinu í dag kl. 17:00-20:00.

Viltu koma og gera skilti fyrir Kvennaverkfallið? Aðstandendur Kvennaverkfalls bjóða konum og kvárum til skiltagerðar í dag 23. október í félagamiðstöðinni á 1. hæð í BSRB húsinu við Grettisgötu frá kl. 17:00-20:00. Listakonurnar Inga Höskuldsdóttir og Hlíf Una Bárudóttir verða innan handar með fagurfræðilega og uppbyggilega ráðgjöf.

Léttur kvöldverður í boði og húsnæðið er aðgengilegt fyrir öll.

---------------------

Want to join us and make a protest sign for the Women’s strike? The organisers invite women and non-binary people to a protest sign making today, Monday October 23rd at BSRB, Grettisgata 89, 1st floor in Reykjavik at 17:00-20:00. Artists Inga Höskuldusdóttir and Hlíf Una Bárudóttir will be there to help us out. Dinner will be provided and the facilities are accessible for all.

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)