Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

1. febrúar 2023

Aðalfundur Sameykis miðvikudaginn 29. mars

Frá aðalfundi Sameykis á síðasta ári.

Aðalfundur Sameykis verður haldinn miðvikudaginn 29. mars n.k. og hefst klukkan 16:30 á hótel Hilton Reykjavík Nordica við Suðurlandsbraut. Aðalfundur Sameykis stéttarfélags í almannaþjónustu er æðsta vald félagsins og skal haldinn fyrir lok marsmánaðar ár hvert. Missagt er á baksíðu Tímarits Sameykis að dagsetning fundarins sé 31. mars. Hið rétta er að dagsetning aðalfundarins er miðvikudaginn 29. mars.

 

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)