Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

22. maí 2023

Aðalfundur LSR haldinn 24. maí

Opinberir starfsmenn í LSR.

Aðalfundur LSR verður haldinn miðvikudaginn 24. maí. Undir liðnum samþykktar breytingar verða kynntar heildaraðgerðir sjóðsins til að bregðast við hækkandi lífaldri. Fundurinn verður haldinn á Hilton Reykjavík Nordica og hefst kl. 15:00.

Til að bregðast við hækkandi lífaldri þarf LSR að dreifa réttindum sjóðfélaga á fleiri vænt lífár en áður hafði verið gert ráð fyrir. Áður hafa aðgerðir sjóðsins til að koma framtíðarstöðu réttinda í jafnvægi verið kynntar, en á aðalfundinum verða nú kynntar þær aðgerðir sem ráðast þarf í til að áunnin réttindi dugi til að greiða sjóðfélögum lífeyri alla ævi. Þær munu hafa áhrif á þann hluta eftirlaunaþega sem ekki nýtur ríkisábyrgðar.

Fundurinn á Hilton Reykjavík Nordica er opinn öllum sjóðfélögum, auk þess sem sent verður út frá fundinum á netinu.

Við vekjum athygli á að hægt verður að taka þátt í fundinum rafrænt, auk þess sem upptaka verður gerð aðgengileg á lsr.is að fundinum loknum. Óskað er eftir að gestir skrái þátttöku á lsr.is, hvort sem það er mæting á sjálfan fundinn eða rafræn þátttaka.

Hægt er að skrá sig á fundinn hér.

 

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)