Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

22. maí 2023

Kjarasamningur undirritaður við Klettabæ

Þórarinn Eyfjörð, formaður Sameykis, og Silja Katrín Agnarsdóttir yfirlögfræðingur Klettabæjar, takast í hendur eftir undirritun kjarasamningsins. Við hlið Þórarins stendur Guðmundur Freyr Sveinsson, deildarstjóri kjaradeildar Sameykis. Við hlið Silju Katrínar standa þau Una Sjöfn Liljudóttir og Styrmir Jónasson Olsen trúnaðarmenn Sameykis í Klettabæ.

Samkomulag um framlengingu á kjarasamningi milli Sameykis stéttarfélags í almannaþjónustu og Klettabæjar var undirritað um kl. 11:30 í morgun.

Kynningarfundur um kjarasamninginn verður haldinn á Teams þriðjudaginn 23. maí kl. 13:00. Um leið verður opnað fyrir atkvæðagreiðslu um kjarasamninginn og mun kosningin standa yfir til kl. 12:00 fimmtudaginn 25. maí. Kosning fer fram með rafrænum hætti inn á Mínum síðum og þar mun félagsfólk einnig geta nálgast samninginn undir Mín kjör.

Tenglar á Teams fundina verða sendir í tölvupósti í dag til félagsfólks í Sameyki sem starfar hjá Klettabæ ehf.

 

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)