Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

23. ágúst 2023

Námskeið Starfsmenntar fyrir félagsfólk í Sameyki

Fræðslusetrið Starfsmennt býður félagsfólki í Sameyki upp á fjölbreytt námskeið í haust.

Sameyki vill vekja athygli félagsfólks á fjölbreyttum námskeiðum á haustdagskrá Starfsmenntar. Námskeiðin eru félagsfólki í Sameyki því að kostanaðarlausu sem starfar hjá Akraneskaupstað, Ás styrktarfélagi, Dvalarheimilinu Höfða, Fríhöfn, HNLFÍ, Innheimtustofnun sveitarfélaga, Isavia, Klettabæ, Matís, Rarik, Reykjavíkurborg, Ríkisstofnunum, RÚV, Seltjarnarnesbæ, SFV, sjálfseignastofnununum, Skálatúni, Slökkviliði höfuðborgarsvæðisins og Vinakoti.

Í ársbyrjun 2022 bættist við félagsfólk sem starfar hjá Reykjavíkurborg og getur það nú sótt námskeið hjá Starfsmennt sér að kostnaðarlausu, en þá tók gildi bókun 5 í kjarasamningi Reykjavíkurborgar og Sameykis sem hægt er að sjá hér.

Félagsfólk í Sameyki sem starfar hjá Faxaflóahöfnum, Félagsbústöðum, Orkuveitu Reykjavíkur, Slökkviliði höfuðborgarsvæðisins og Strætó bs. geta kannað hvort það geti sótt um starfsmenntunarstyrk fyrir námskeiðunum, sjá nánar um úthlutunarreglur hér.

Hægt er að skoða úrval námskeiða hjá Fræðslusetrinu Starfsmennt hér.