Grettisgötu 89
105 Reykjavik
Ísland

525-8330
sameyki@sameyki.is
6202690-3449

6. nóvember 2023

Vellíðan starfsfólks

Vaxandi meðvitund er á vinnustöðum samtímans um mikilvægi þess að huga að vellíðan starfsfólks.

Fræðslusetrið Starfsmennt heldur nýtt námskeið í mannaauðsmálum fyrir m.a. félagsfólk í Sameyki. Á vef fræðsluseturins segir að vaxandi meðvitund er á vinnustöðum samtímans um mikilvægi þess að huga að vellíðan starfsfólks. 

Á námskeiðinu verður fjallað um frá sjónarhóli starfsfólks og vinnustaða hvað felst í vellíðan starfsfólks. Skoðaðir verða helstu þættir sem þarf að huga að til að starfsfólki líði vel í starfi með sérstaka áherslu á jafnvægi og samþættingu vinnu og einkalífs og sveigjanleika í starfi, mikilvægi félagslegra tengsla á vinnustöðum og hlutverk leiðtoga á vinnustöðum. Rýnt verður í af hverju það skiptir máli að huga að vellíðan á vinnustöðum og ábyrgð stjórnenda og starfsfólks í því samhengi.

Leitað verður svara við spurningum á borð við: Hvað er vellíðan í starfi, hvernig stuðlum við að vellíðan og hvað getur starfsfólkið sjálft gert til að vinna að eigin vellíðan? Hvað þurfa stjórnendur að vera meðvitaðir um og hvaða áhrif hafa vinnustaðir á líðan starfsfólks?

Umsjón með námskeiðinu er í höndum Þóru Þorgeirsdóttur, doktor í mannauðsstjórnun.

Hæfniviðmið

  • Að þekkja helstu þætti sem stuðla að vellíðan í vinnu.
  • Að þekkja leiðir til að vinna að eigin vellíðan í vinnu og/eða vellíðan starfsfólksins síns.

 

Hægt er að skrá sig á námskeið í mannauðsmálum hér.

 

Þetta vefsvæði notar vafrakökur

Þessi vefur notar vafrakökur til að tryggja eðlilega virkni og notendaupplifun. Með því að nota hann samþykkir þú notkun þeirra. (Þessi tilkynning birtist vegna nýrra persónuverndarlaga.)